ช่างภาพชื่อดัง

ช่างภาพชื่อดังของประเทศไทยที่น่าชื่นชม

ช่างภาพชื่อดัง วิน ภูริต เนติมงคลชัย ช่างภาพชื่อดังของประเทศไทย

ช่างภาพชื่อดัง อีกหนังช่างภาพที่เรียกได้ว่าทำให้ประเทศไทยของเรามีชื่อเสียงมากขึ้นทั้งในด้านความงามของสภานที่ในประเทศเราแล้วก็ยังฝีมือการจัดตำแหน่งของภาพที่ดูมีอะไรอยู่เสมอ พี่วินเป็นช่างภาพสายเกี่ยวกับงานแต่งโดยเฉพาะเลยล่ะเพราะเขานั้นทำธุรกิจเกี่ยวกับการวางแผนงานแต่งอีกด้วยไม่ใช่แค่ถ่ายภาพอย่างเดียวเท่านั้น

และฝีมือของเขาก็ทำให้เกิดความแพร่หลายในกลุ่มดาราและบรรดาเซเลปมากมายด้วยประสบการที่มากกว่า 10 ปีด้วยแล้ว งานจึงออกมามีคุณภาพเสมอถึงแม้ว่าพี่วินจะจบมาด้านโฆษณาแต่ก็ดันสร้างผลงานได้อย่างหน้าเหลือเชือกับงานพรีเวดดิ้ง
นั้นก็เป็นเหมือนกับช่างภาพชื่อดังหลายๆคนที่เลือกจะทำงานช่างภาพอิสระเพราะว่าชอบในการถ่ายภาพ
ตอนที่เขาเริ่มที่จะสนใจในเรื่องการถ่ายภาพแล้วก็ฝึกฝนนั้นก็ได้มีโอกาสใหญ่เข้ามา

จากงานของค่ายเพลง ทำให้เขารู้ตัวเองทันทีว่าชอบงานสายนี้อย่างมากพี่วินจึงต่อยอดด้วยการไปเรียนต่อด้านช่างภาพโดยเฉพาะที่ต่างประเทศทันทีพี่วิน มักจะไม่ค่อยรับงานถ่ายที่ต่างประเทศมากนักเพราะว่าพี่วินมีความคิดที่ว่า จะต้องโปรโมทอะไรๆที่เมื่องไทยมากว่าเพราะเมืองไทยนั้นมีสถานที่ดีๆเยอะมากไม่แพ้ต่างประเทศเลยทีเดียว

 

เรียกได้ว่าเป็นระดับท็อปของโลกเลยก็ว่าได้ เขานั้นรับงานพรีเวดดิ้งเยอะมากๆเยอะจนนับไม่ไหวเลยทีเดียวทำให้เขานั้นกลายเป็นเจ้าพ่อในวงการพรีเวดดิ้งไปซะแล้วถึงแม้วว่าในบทสัมภาษณ์ของเขาจะฟังออกแนวแซบๆตรงไปตรงมา

แต่นั้นก็เพราะเขาเป็นคนอย่างนั้น งานของพี่วินจึงเป็นแนวที่ตรงไปตรงมาไม่ว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวจะทำอะไร พี่วินก็จะปล่อยให้พวกเขาทำไปโดยธรรมชาติ

แล้วพี่วินก็จะจัดฉากให้พอดีกับเหตุการณ์นั้น ให้รู้สึกถึงอารมณ์มากที่สุดเขามักมีคติในการทำงานว่า จงสนุกกับงาน เพราะทุกงานไม่มีอะไรที่เหมือนกันเลยแล้วก็ไม่มีอะไรที่ซ้ำกัน จะได้ประสบการณ์ใหม่ๆอยู่เสมอๆนั้นแหละคือความหลงไหนในงานของพี่วิน เจ้าพ่อพรีเวดดิ้งเมืองไทย