Leonardode-Vinci

ศิลปินชื่อดังของโลก Leonardo de Vinci 

Leonardode-Vinci คนที่จะเป็นศิลปินหรือนักสร้างสรรค์ศิลปะได้นั้นจะต้องมีทั้งความสามารถในการสร้างสรรค์ผลงานด้านศิลปะให้มีความโดดเด่นและแต่งต่างจากคนอื่นและเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ โดยผลงานที่มีการสร้างสรรค์ออกมานั้นจะต้องเป็นสิ่งที่ได้รับความยอมรับจากคนทั่วไป ทำให้ในแต่ละยุคแต่ละสมัยนั้นจึงเกิดศิลปินที่แตกต่างกันขึ้นมา เพราะศิลปินแต่ละคนนั้นก็ได้มีการสร้างสรรค์สิ่งที่แปลกและมีความแตกต่างกันออกไปใน

แต่ละยุคแต่ละสมัยนั่นเอง และถือว่าเป็นผู้อัจฉริยะในงานด้านศิลปะที่เปี่ยมล้นด้วยพรสรรค์และพรแสวงสามารถสร้างสรรค์ผลงานที่ทำให้ผู้คนทั่วโลกนั้นได้ชื่อนชมและเป็นสิ่งที่สร้างความน่าอัศจรรย์ใจใหกับคนทั่วโลก เป็นสิ่งทีคนทั่วโลกนั้นให้การยอมรับและยกย่องมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบันด้วย โดยผู้คในยุคปัจจุบันนั้นก็ล้วนต่เฝ้าฝันที่อยากจะชมผลงานชิ้นเอกของพวกเขาเหล่านี้สักครั้งหนึ่ง

Leonardo de Vinci เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกสำหรับผู้ที่สนใจและมีความรู้ทางด้านศิลปะนั้น จะต้องรู้จักเขาคนนี้อย่างแน่นอน ซึ่งเขานั้นได้โด่งดังและมีการสร้างสรรค์ผลงานในยุคเรนาซองในประเทศอิตาลี เขานั้นได้เจริญเติบโตมาเป็นอย่างดีและได้เล่าเรียนเกี่ยวกับศิลปะมาตั้งแต่เด็กจนเขานั้นอายุ20ปี

เขาได้ก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปินมืออาชีพและเริ่มมีการสร้างสรรค์ผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องและผลงานที่เริ่มฉายแววเด่นของเขาในการเป็นอัจฉริยะด้านศิลปะนั้นด้วยการสร้างสรรค์ภาพ The Adoration of the magi 

หลังจากนั้นเขาก็ได้ย้ายไปอยู่ที่เมืองมิลานและเขานั้นได้ทำงานอยู่ที่มิลานนานถึง17ปี และเขานั้นก็ได้มีการสร้างสรรค์ผลงานทางด้านศิลปะที่มีความแปลกและแตกต่างและถือว่าเป็นผลงานชั้นยอดจำนวนมากรวมไปถึงผลงานที่ได้รับความนิยมอย่าง The Last Supper ,The Vitruvian Man ซึ่งเป็นผลงานภาพสเก็ตที่ได้รับความชื่นชมอย่างมาก

เพราะเป็นผลงานที่เกิดจากฝีมือที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่มีใครเหมือนและเป็นผลงานที่จะมีใครสามารถสร้างสรรค์และเทียบได้ และต่อมาหลังจากนั้นเขาได้ย้ายกลับมาอยู่ยังบ้านเกิดของเขาที่เมืองฟอเรนซ์ และเขาก็ได้สร้างผลงานภาพเขียน่าง Monalisa ที่เป็นผลงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกดดยภาพนี้นั้นถูกสร้างสรรค์จากฝีมือของเขาและความตั้งใจเป็นระยะเวลานานหลายปี

และในหลายปีต่อมาเขานั้นก็ได้ออกเดินทางปยังกรุงปารีสเพื่อรับตำแหน่งอันทรงคุณค่าโดยเขานั้นได้ตำแหน่งจิตรการเอกและวิศวกรของราชสำนักของประเทศฝรั่งเศสพร้อมกับการหิ้วภาพที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ไปด้วยและจากนั้นเขาก้ได้ลงหลักปักฐานที่ฝรั่งเศสโดยไม่กลับมาประเทศอิตาลีอีกเลย และเขานั้นก็ได้เสียชีวิตในอายุ 67 ปี ดดย Leonardo de Vinci นั้น

ได้มีการสร้างสรรค์และทิ้งผลงานชั้นยอดทางศิลปะและวิศวะไว้อย่างมากมาย ทำให้ Leonardo de Vinci นั้นได้รับการยกยกให้เป็นผู้เชี่ยวชาญในซาสตร์ต่างๆด้วย ไม่ว่าจะเป็นศิลปินเอก นักวิทยาศาตร์ นักประดิษฐ์ ทำให้ Leonardo de Vinci นั้นถือว่าเป็นบุคคลทางประวัติศาตร์ในยุคเรานาซองที่ได้รับการยกย่องและกล่าวขานไปทั่วโลก

 

 

สนับสนุนโดย   สูตร sexy baccarat