เพลงยอดฮิต

เพลงยอดฮิตตลอดกาล

เพลงยอดฮิต เพลงเป็นสิ่งหนึ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงและเกิดใหม่อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นแนวเพลง แนวดนตรี การร้อง หรืออื่นๆที่เกี่ยวกับเพลง ก็ล้วนมีการเปลี่ยนแปลงไปเพื่อให้เข้ากับกระแสนิยมในปัจจุบัน แต่เพลงที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วก็มักจะถูกลืมเอวันเวลาผ่านไป แต่ก็มีหลายๆเพลงที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเท่าไรก็ไม่สามารถที่จะดึงให้เพลงเหล่านี้ลงมาได้

และยังคงเป็นเพลงที่มีการพูดถึงและมีการร้องอยู่ตลอดนั่นเอง ซึ่งเพลงที่เป็นเพลงยอดฮิตตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันนั้น ก็มีปัจจัยหลายๆอย่างที่ยังทำเพลงเหล่านี้ยังคงเป็นเพลงที่มีการนำมาร้องหรือเป็นเพลงที่เรามักจะยินได้ฟังอยู่เป็นประจำ 

เพลงยอดฮิตส่วนใหญ่ที่ยังเป็นกระแสอยู่ตลอดกลางนั้นเกิดจากเนื้อหาของเพลงที่เป็นเพลงกระชากใจคนฟังหรือเป็นเพลที่ทำให้คนร้องคนฟังนั้นสามารถที่จะอินกับเพลงได้ เพลงเหล่านั้นจึงเป็นเพลงที่ยังคงมีการรับฟังอยู่ตลอดนั่นเอง และอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญที่ทำให้เพลงเก่าๆนั้นยังคงได้รับความนิยมก็คือ การร้องเพลงการเปิดเพลงเหล่านี้ในสถานบันเทิงหรือที่เรามักจะคุ้นกันในร้านเหล้านั่นเอง

ไม่เพียงเท่านั้นปัจจุบันมีรายการการแข่งขันร้องเพลงต่างๆมากมาย การนำเพลงมาร้องในรายการแข่งขันก็เป็นอีกปัจจัยที่สำคัญปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เพลงเก่านั้นยังคงเป็นเพลงที่ฮิตและยังคงมีผู้ฟังจำนวนมากอยู่จนถึงปัจจุบัน ซึ่งเพลงโดยส่วนใหญ่นั้นจะเป็นเพลวร็อคเป็นหลักเพราะมีเนื้อหาและดนตรีของเพลงที่กระชากใจคนฟังและคนสร้องอย่างมาก มันส์ทั้งคนร้องสนุกทั้งคนฟัง

เพลงแรกที่เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักและคุ้นเคยกันอย่างแน่นอน ก็คือเพลง ขี้หึงจากวงซิลลี่ฟูล เป็นเพลงที่ฮอนฮิตมากในตอนที่วงซิลลี่ฟูลนั้นได้ปล่อยเพลงนี้ออกมา เพราะเนื่องจากเป็นเพลงของวงดังอย่างซิลลี่ฟูลแล้วยังเป็นเพลงที่มีเนื้อหาสนุกสนานและสามารถโยกตามเพลงได้ทำให้เพลงนี้ได้รับความนิยมตั้งแต่มีการปล่อยเพลงจนถึงปัจจุบันเพลงขี้หึงนั้นก็ยังคงเป้นเพลงที่มีการนำมาร้องอยู่บ่อยครั้งและถือว่สเป็นเพลงที่เราน่าจะได้ยินค่อนข้างบ่อยในชีวิตประจำวันเลยก็ว่าได้

เพลงขี้หึงเป็นเพลงที่ร้องเมื่อปี2553 ซึ่งปัจุบันก็ผ่านมาเป็นสิบปีแล้วแต่เพลงยังคงได้รับความนิยมทั้งในการร้องละฟัง จึงทำให้เพลงขี้หึงของซิลลี่ฟูลนั้นถือเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมและเป็นเพลงฮิตตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันและคาดว่าเพลงนี้นั้นยังคงมีการถ่ายทอดหรือสืบต่อไปให้คนรุ่นหลังจากนี้ได้ฟังอย่างแน่นอน

และเพลงนี้ก็จะเป็นเพลงยอดฮิตตลอดกาลต่อไปด้วย โดยในเพลงนั้นจะมีท่อนที่กระชากใจอยู่หลายท่อนโดยเฉพาะท่อนฮุคอย่าง “ที่เป็นไปนะเป็นไปด้วยรัก แต่อาจจะขี้หึงเกินไป ใจทั้งใจมีแต่เธอคนเดียวรักเธอคนเดียวไม่ยอมให้ใครมาเปลี่ยนไป” เป็นต้น เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ที่ได้ฟังมักจะติดหูกับท่อนนี้อย่างมากแน่นอน

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   เซ็กซี่เกม บาคาร่า