12 ราศีกับความลับเรื่องบนเตียง

ราศีเกิดนอกจากจะทำนายโชคชะตาในอนาคตได้แล้ว ยังทำนายลักษณะนิสัยเรื่องบนเตียงของคุณได้เช่นกันนะคะ

ราศีมังกร (22 ธันวาคม ถึง 19 มกราคม)

ชาวราศีมังกรเป็นผู้ที่มั่นคง จิตใจแน่วแน่ ดังนั้นลักษณะเรื่องบนเตียงของชาวราศีนี้จะไม่ค่อยหวือหวานัก แต่สามารถทำให้คู่นอนเสร็จสมถึงที่หมายได้ อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับความปลอดภัย ดังนั้นแน่นอนว่าชาวราศีนี้จะพกถุงยางอนามัยไว้แทบจะตลอดเวลา

ราศีกุมภ์ (20 มกราคม ถึง 18 กุมภาพันธ์)

ต้องบอกเลยว่าใครที่คบกับชาวราศีนี้ กิจกรรมบนเตียงจะโลดโผน และแปลกประหลาดจนคุณอาจหัวใจวายได้ แต่ถ้าคุณรับไม่ไหวก็ขอให้บอก เพราะธรรมชาติของพวกเขาจะหยุดและรับฟังคุณ

ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ ถึง 19 มีนาคม)

ชาวราศีมีนให้ความสำคัญกับความรู้สึกและอารมณ์ ดังนั้นเรื่องบนเตียงสำหรับพวกเขาจึงเปรียบเสมือนเป็นการมอบความรักให้แก่กัน เอาใจใส่คู่รักและค่อย ๆ เล้าโลมจนเสร็จสิ้น แต่ทว่าถ้าหากคุณไม่สะกิดก่อน ชาวราศีนี้ก็จะไม่มีวันเริ่มก่อนหรอกนะ

ราศีเมษ (20 มีนาคม ถึง 19 เมษายน)

ราศีนี้ชอบจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัว มาแบบสายฟ้าแลบ แถมพละกำลังก็เยอะเสียเหลือเกิน เช่น ขณะที่คุณกำลังนั่งดูโทรทัศน์ ชาวราศีนี้มักจะมาปิดตาคุณแล้วทายซิว่าใครเอ่ย จากนั้นก็ว่ากันไปตามระเบียบ

ราศีพฤษภ (20 เมษายน ถึง 20 พฤษภาคม)

ใครมีแฟนขี้เกียจทำการบ้าน…ใช่เกิดในช่วงราศีนี้หรือเปล่า ? เพราะชาวราศีพฤษภมักจะขัดขืนและขี้เกียจทำเรื่องอย่างว่า ถ้าหากต้องมีเซ็กส์ละก็พวกเขาจะชอบอยู่ข้างใต้นอนเฉย ๆ เสียมากกว่า ดังนั้นหากสาว ๆ คนใดชอบเป็นฝ่ายคุมเกมก็อาจลองมองหาหนุ่ม ๆ ที่เกิดราศีนี้ก็ได้นะคะ

ราศีเมถุน (21 พฤษภาถม ถึง 20 มิถุนายน)

คนเกิดในราศีเมถุนมักจะเป็นคนที่กระตือรือร้น มีจินตนาการ จึงมักจะชอบสรรหาสิ่งใหม่ ๆ แถมยังเป็นคนเปิดเผย ไม่ต้องแปลกใจถ้าหากพวกเขาจะเล่าเกี่ยวกับกิจกรรมบนเตียงหรือแม้แต่บอกขนาดน้องชายให้คนอื่นฟัง

ราศีกรกฎ ( 21 มิถุนายน ถึง 22 กรกฎาคม)

ชาวราศีกรกฎมักจะเป็นที่รักและชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน เพราะพวกเขาใส่ใจความรู้สึกของคนอื่น และยิ่งถ้าเป็นกิจกรรมบนเตียง พวกเขาจะทำทุกทางเพื่อให้คู่รักรู้สึกดีด้วย โดยการเล้าโลม ทะนุถนอม และประสานสายตาเพื่อสื่อถึงความรู้สึกที่มีให้แก่กัน

ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม ถึง 22 สิงหาคม)

คนเกิดราศีนี้ชอบที่จะเป็นจุดศูนย์กลาง หรืออะไรก็ตามที่ทำให้พวกเขาโดดเด่นเหนือกว่าใคร สำหรับเรื่องเซ็กส์ก็เช่นกัน ในระหว่างทำกิจกรรมพวกเขาจะเร่าร้อน ส่งเสียงดัง เพื่อให้คู่รักเอาใจพวกเขาเยอะ ๆ ดังนั้นถ้าคุณรู้ตัวว่าชอบส่งเสียงดังก็หาห้องที่ผนังหนา ๆ หรือไม่ก็เก็บเสียงด้วยล่ะ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวข้างบ้านเขาจะว่าเอาได้นะ

ราศีกันย์ (23 สิงหาคม ถึง 22 กันยายน)

มีระเบียบและแม่นยำคือชาวราศีกันย์ พวกเขาจะหาจุดที่ทำให้คู่รักรู้สึกมีความสุขมากที่สุด และถ้าหากไม่เจอ พวกเขาก็จะเปลี่ยนท่าหาใหม่ไปเรื่อย ๆ และสิ่งสำคัญของชาวราศีนี้คือความสะอาด ถ้าพื้นหรือเตียงสกปรกพวกเขาก็จะหาที่ใหม่ ต่อให้มันเป็นการขัดจังหวะก็ตาม

ราศีตุลย์ (23 กันยายน ถึง 22 ตุลาคม)

ชาวราศีตุลย์มักจะชอบอยู่ด้านบน ไม่ว่าเพศหญิงหรือชาย เพื่อให้มั่นใจว่าคู่รักนั้นกำลังมองพวกเขาอยู่ ซึ่งถ้าหากใครมีคู่รักเป็นชาวราศีนี้ในระหว่างทำกิจกรรมคุณอาจชมพวกเขาไปด้วยก็ได้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้พวกเขามากยิ่งขึ้น

ราศีพิจิก (23 ตุลาคม ถึง 21 พฤศจิกายน)

ชาวราศีนี้มักจะชอบหลอกว่าเสร็จถึงจุดมุ่งหมายแล้ว แต่แท้จริงนั้นยังไปไม่ถึงครึ่งทางด้วยซ้ำ ซึ่งพวกเขาจะรู้จุดที่จะทำให้ตัวเองพอใจและถึงจุดมุ่งหมายได้ด้วยตนเอง ในบางครั้งพวกเขาก็ชอบที่จะถูกควบคุมหรือถูกบงการเล็ก ๆ น้อย ๆ สร้างสีสันให้กับชีวิตคู่บนเตียง

ราศีธนู (22 พฤศจิกายน ถึง 21 ธันวาคม)

ในบรรดาทั้ง 12 ราศี ชาวราศีธนูนี่แหละที่ชอบช่วยตัวเองมากที่สุด แถมยังรักอิสระ ชอบค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ดังนั้นพวกเขาจึงเปลี่ยนแฟนบ่อย ๆ เพื่อที่จะได้รู้ว่าคนนี้เหมาะหรือไม่เหมาะกับตนเอง

เป็นอย่างไรบ้างคะ ? ตรงกันไหมเอ่ย…แต่ไม่ว่านิสัยเซ็กส์ของคู่รักคุณจะเป็นอย่างไร ขอแค่คุยปรับความเข้าใจก็สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างราบรื่นและมีความสุขนะคะ

หมอช้างเผย 3 ราศีที่ช่วงนี้ชีวิตมีแต่ปัญหาและเรื่องวุ่น ๆ พร้อมคำแนะนำ

หมอช้างเผย 3 ราศีที่ช่วงนี้ชีวิตมีแต่ปัญหาและเรื่องวุ่น ๆ พร้อมแนะนำให้ทำบุญช่วงวันอาสาฬหบูชาและเข้าพรรษาเพื่อให้เรื่องราวคลี่คลาย

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 เฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา มีการโพสต์ข้อความชวนคนไปทำบุญ มีรายละเอียดดังนี้

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้อย่าลืมชวนกันไปทำบุญนะครับ เวียนเทียน, สวดมนต์, ถวายเทียนพรรษา จะได้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต เป็นกำลังใจให้ทุก ๆ ราศีด้วยนะครับ #แชร์ให้เพื่อนๆด้วยครับ

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

          #โปรดระวังเนื้อหาถูกนำไปดัดแปลงจนแรงเกินความเป็นจริง

ช่วงนี้ผมเจอแต่คนใกล้ตัวที่เกิด 3 ราศีต่อไปนี้ชีวิตมีแต่ปัญหาและเรื่องวุ่น ๆ เข้ามาเยอะมาก

ราศีกรกฎ จะเจอการดูถูก ใส่ร้าย กลั่นแกล้ง เจ็บตัวเจ็บป่วย

ราศีพฤษภ ส่วนมากจะเป็นปัญหาจากคนรอบตัว เช่น เพื่อนร่วมงาน บุตรบริวาร

ราศีสิงห์ ราหูส่งท้ายกำลังจะย้ายออก ทำให้มีปัญหาเรื่องเสียทรัพย์และเรื่องความรัก อีกไม่นานจะดีขึ้นครับ

ยังไงก็ฝากเตือนเพื่อน ๆ พี่ ๆ ทุกท่านหาเวลาไปทำบุญสร้างกุศลในช่วงวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษานี้เพื่อให้เรื่องวุ่นวายต่าง ๆ คลี่คลายไปในทางที่ดีนะครับ ด้วยความเป็นห่วงและเป็นกำลังใจให้ทุกท่านนะครับ

ฮวงจุ้ยเตียงนอน มาจัดให้ถูกหลักกันเถอะ

ฮวงจุ้ยเตียงนอน มีส่วนช่วยเสริมพลังงานด้านดี และสนับสนุนให้ส่วนประกอบในชีวิตของเราราบรื่นขึ้น เพราะเตียงนอนเป็นส่วนสำคัญหลัก ๆ ของบ้าน ให้เราพักผ่อนร่างกาย แถมยังใช้เวลาอยู่ด้วยนานกว่าห้องอื่น ๆ ในบ้าน ฮวงจุ้ยเตียงนอนจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม วันนี้กระปุกดอทคอมเลยอาสานำวิธีจัดฮวงจุ้ยเตียงนอนในตำแหน่งต่าง ๆ มาฝากคุณค่ะ ไปลองจัดเตียงนอนตามนี้กันจ้า

ตำแหน่งเตียงนอนต้องห่างจากประตู

เตียงนอนของคุณควรอยู่ห่างจากประตูในระยะที่สามารถเดินเข้า-ออกได้อย่างสะดวก สามารถเปิดประตูห้องนอนได้เต็มที่ ไม่ติดขอบเตียงจนเป็นอุปสรรคอย่างหนึ่งในห้องนอน พร้อมกันนั้นตำแหน่งที่วางเตียงนอน ก็ต้องเอื้อให้คุณมองเห็นความเคลื่อนไหวบริเวณประตูห้องนอนได้อย่างชัดเจนด้วย จะได้ไม่เกิดความระแวงขณะนอนหลับ นอกจากนี้ก็ห้ามวางเตียงนอนบริเวณใต้คานเด็ดขาด เพราะเป็นบริเวณที่มีพลังงานด้านลบหมุนเวียนอยู่

ปลายเตียงห้ามหันหาประตู

ตามหลักฮวงจุ้ยเตียงนอนที่ดี ไม่แนะนำให้วางเตียงแบบหันปลายเตียงไปเผชิญหน้ากับประตูห้องนอนโดยตรง เนื่องจากบริเวณนั้นเป็นจุดที่มีพลังงานทั้งดีและไม่ดี ผ่านเข้า-ออกอยู่ตลอด ซึ่งอาจจะทำให้คุณรู้สึกอึดอัด ไม่สบายตัวได้ แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้เพราะมีข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ วิธีแก้ไขสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการหามู่ลี่มาติดประตูไว้ และปิดประตูให้สนิททุกครั้งก่อนเข้านอนจ้า

วางข้างเตียงชิดกำแพงด้านใดด้านหนึ่ง

ตามหลักฮวงจุ้ยที่ดี ไม่ควรหันปลายเตียงชนกำแพงด้านใดด้านหนึ่ง เพราะถือว่ากำแพงเป็นตัวสกัดกั้นความรุ่งเรืองด้านอาชีพ หน้าที่การงาน และคุณก็อาจมีปัญหาเรื่องข้อเท้าและเท้าอีกด้วย ดังนั้นทางที่ดีวางด้านข้างของเตียงแนบชิดกำแพงด้านใดด้านหนึ่งแทนจะดีกว่า การงาน และสุขภาพจะได้ราบรื่นขึ้น

อย่าแชร์ผนังร่วมกับห้องน้ำ

ไม่เพียงแต่ควรระวังไม่ให้ปลายเตียงหันหน้าไปทางประตูเท่านั้น แต่หลักฮวงจุ้ยที่ดียังไม่แนะนำให้คุณวางเตียงนอนชิดกำแพงซึ่งเป็นกำแพงที่ติดกับห้องน้ำอีกต่างหาก รวมทั้งอย่าวางเตียงใต้หลอดไฟ หรือแสงไฟหลักในห้องด้วย เพราะเชื่อกันว่า ตำแหน่งเหล่านี้เป็นจุดศูนย์รวมของพลังงานด้านลบ ที่อาจทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยล้าอ่อนแรงอยู่ตลอดเวลา

ประดับหัวเตียงด้วยของตกแต่งสวย ๆ

เมื่อหาตำแหน่งวางเตียงที่ดีได้แล้ว ก็อย่าลืมหาของตกแต่งสวย ทน แข็งแรง มาประดับหัวเตียงกันด้วย เพราะความสวยงามมุมเล็ก ๆ บนหัวเตียง จะช่วยให้พลังงานที่ดีวนเวียนอยู่รอบเตียงคุณในระดับพอเหมาะ ส่งเสริมให้คุณนอนหลับสบายมากขึ้น

สร้างบรรยากาศห้องนอนที่แท้จริง

บรรยากาศในห้องนอนควรจะเป็นห้องสำหรับนอนพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ควรใช้งานหลากหลาย เช่น ใช้เป็นห้องเล่น ห้องทำงาน และเอาอาหารเข้ามารับประทาน ซึ่งความอเนกประสงค์เช่นนี้อาจพาให้ชีวิตของคุณวุ่นวายจนเกินไป ขาดความสงบสุขในชีวิตได้ และจะทำให้นอนหลับไม่สนิทจนอ่อนล้าด้วย

ทั้งหมดนี้ก็เป็นฮวงจุ้ยเตียงนอนที่ควรทำ เพื่อความสงบสุข สะดวกสบาย พร้อมทั้งเพื่อความรุ่งเรื่องในชีวิต และหน้าที่การงาน เรื่องดี ๆ แบบนี้ถึงไม่เชื่อแต่ถ้าลองทำตามดูก็ไม่น่าเสียหายหรอกนะจ๊ะ